Bảng màu sơn đá tự nhiên DDM

bảng màu sơn giả đá

Sơn đá tự nhiên DDM hay còn gọi là sơn hiệu ứng đá DDM, là một dòng sơn đá nhập khẩu, có thành phần là các hạt đá tự nhiên. Vì vậy màu sắc giống hệt đá thật và có rất nhiều màu sắc cho quý khách hàng lựa chọn. Tùy vào kích thước hạt đá mà sơn đá tự nhiên DDM được chia làm 2 loại chính, đó là sơn hiệu ứng đá hạt và sơn đá hoa cương.

1. Các mẫu sơn hiệu ứng đá hạt

Sơn hiệu ứng đá hạt là mẫu sơn đá được cấu tạo bởi các hạt đá mịn, kích cỡ nhỏ. Và phần lớn các mẫu sơn hiệu ứng đá hạt chỉ có một màu đá. Được cấu thành từ các hạt đá tự nhiên nên bảng màu của sơn hiệu ứng đá không được phong phú như bảng màu sơn giả đá. Bởi các mẫu sơn giả đá có thể sử dụng các chất tạo màu trong thành phần của sơn nên màu sắc sẽ đa dạng hơn. Tuy nhiên, việc sử dụng chất tạo màu rất dễ bị bay màu theo thời gian nên độ bền và tuổi thọ sơn giả đá không thể so với sơn đá tự nhiên. Khách hàng có thể lựa chọn màu sắc phù hợp để ứng dụng sơn hiệu ứng đá cho không gian.

2. Các mẫu sơn hiệu ứng đá hoa cương

Sơn đá hoa cương là mẫu sơn hiệu ứng đá có các hạt đá cỡ trung, kích thước to hơn các hạt đá của sơn đá hạt. Và thông thường sơn đá hoa cương có nhiều màu kết hợp trong cùng một mẫu sơn đá. Và khi thi công các mẫu sơn hoa cương sẽ phủ đều và nhanh hơn so với các mẫu đá hạt bởi các hạt đá có kích thước to hơn.

Bê Tông Ứng Dụng – đơn vị nhà thầu uy tín trong lĩnh vực, cung cấp các sản phẩm ứng dụng từ vật liệu bê tông có chất lượng cao, với giá thành tương xứng.

Liên hệ tư vấn thi công sơn hiệu ứng đá:

Địa chỉ: C9-13 KĐT Geleximco, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.

Số điện thoại/zalo: 093 773 1333

Mail: betongungdung@gmail.com.

Facebook: Bê Tông Ứng Dụng.

Website: https://betongungdung.com.

2 thoughts on “Bảng màu sơn đá tự nhiên DDM

  1. Pingback: Quy trình thi công sơn hiệu ứng đá

  2. Pingback: Báo giá vật tư và thi công hoàn thiện sơn hiệu ứng đá trên toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *