Báo giá chi phí thi công sàn terrazzo trên cả nước

terrazzo cao cấp

Chi phí thi công sàn terrazzo phụ thuộc vào nhiều yếu tố cũng như tiêu chuẩn chất lượng của các nhà cung cấp terrazzo. Vui lòng tham khảo báo giá báo giá đá mài terrazzo của chúng tôi và các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá trong bài viết dưới đây.

1. Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thi công sàn terrazzo

1.1. Diện tích, địa điểm, số mặt sàn công trình

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến chi phí thi công sàn terrazzo là diện tích, địa điểm và số mặt sàn của công trình. 

Về cơ bản, chúng tôi chỉ nhận thầu các công trình/dự án có khối lượng từ 100m2 trở lên cho 1 mặt sàn. Với những dự án có diện tích lớn hơn hoặc từ 1000m2 trở lên, chi phí sàn terrazzo sẽ thấp hơn với những chính sách riêng của chúng tôi.

Công trình có diện tích 1 mặt sàn lớn sẽ giúp tiết kiệm chi phí thi công sàn terrazzo (Ảnh: sưu tầm)
Công trình có diện tích 1 mặt sàn lớn sẽ giúp tiết kiệm chi phí thi công sàn terrazzo (Ảnh: sưu tầm)

Hiện tại, văn phòng và showroom chính của chúng tôi đặt tại Hà Nội. Ngoài ra, chúng tôi có chi nhánh phụ trách thi công tại 3 thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Do đó, chúng tôi có thể nhận dự án ở cả 3 miền. Với các dự án ngoài 3 thành phố trên, chúng tôi sẽ tính thêm chi phí đi xa.

Ngoài ra, những dự án có diện tích lớn nhưng chia thành nhiều mặt sàn nhỏ hơn sẽ có chi phí chênh lên so với các công trình có ít mặt sàn.

1.2. Mẫu terrazzo lựa chọn

Ngoài các mẫu terrazzo cơ bản chúng tôi đề xuất, khách hàng có thể lựa chọn sử dụng các loại hạt đá cao cấp như sỏi thủy tinh, đá thạch anh hay bất cứ loại đá quý khác. Tuy vậy, báo giá đá terrazzo sẽ cao hơn so với các loại hạt đá phổ thông.

terrazzo cao cấp
Những mẫu terrazzo đặc biệt sẽ có chi phí thi công cao hơn so với các mẫu thông dụng (Ảnh: sưu tầm)

1.3. Giải pháp khách hàng lựa chọn

Hiện tại, chúng tôi cung cấp cả 2 giải pháp thi công terrazzo truyền thống (liên kết xi măng) và terrazzo cao cấp (liên kết polyme). Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 giải pháp cho dự án đang triển khai. Tất nhiên, chất lượng của terrazzo cao cấp vượt trội hơn rất nhiều so với giải pháp truyền thống. Do đó chi phí thi công sàn terrazzo cao cấp sẽ cao hơn khoảng 30% so với giải pháp cũ.

2. Một vài tiêu chí đánh giá chất lượng sàn terrazzo

2.1. Chất lượng lớp cốt terrazzo

Với bất cứ hạng mục nào, chất lượng của vật liệu luôn là yếu tố quan trọng nhất, quyết định chất lượng, tuổi thọ và hiệu quả kinh tế của toàn dự án. Chúng tôi cung cấp cả 2 giải pháp dành cho khách hàng để phù hợp với điều kiện thực tế của từng dự án. Tuy vậy, terrazzo liên kết gốc polyme vẫn sẽ là lựa chọn tốt hơn cả dành cho hạng mục sàn.

Tham khảo vữa ứng dụng F29 để cải thiện chất lượng lớp cốt terrazzo.

2.2. Tính thẩm mỹ của bề mặt hoàn thiện

Ngoài cốt sàn, giải pháp thi công bề mặt cũng là tiêu chí quan trọng khi lựa chọn đơn vị nhà thầu. Bề mặt sàn terrazzo cần được thực hiện đúng theo quy trình tiêu chuẩn để đảm bảo độ đều màu, độ phẳng và hạn chế rủi ro có thể xảy ra.

terrazzo cao cấp
Chất lượng hoàn thiện bề mặt là một trong những tiêu chí cốt lõi đánh giá chất lượng sản phẩm của đơn vị nhà thầu (Ảnh: sưu tầm)

3. Báo giá chi phí thi công sàn terrazzo

Chúng tôi sẽ cung cấp báo giá đá mài terrazzo phù hợp nhất cho từng dự án. Để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp cụ thể cho dự án, khách hàng vui lòng liên hệ tới số điện thoại/zalo 093 773 1333 và cung cấp những thông tin cơ bản về dự án bao gồm địa điểm, diện tích, số mặt sàn, hiện trạng, bản vẽ kỹ thuật phần sàn.

Bê Tông Ứng Dụng – đơn vị nhà thầu uy tín trong lĩnh vực, cung cấp các sản phẩm ứng dụng từ vật liệu bê tông có chất lượng cao, với giá thành tương xứng.

Liên hệ tư vấn vật tư và giải pháp thi công terrazzo:

Địa chỉ: C9-13 KĐT Geleximco, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.

Số điện thoại/zalo: 093 773 1333

Mail: betongungdung@gmail.com.

Facebook: Bê Tông Ứng Dụng.

Website: https://betongungdung.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *