Báo giá vật tư và thi công hoàn thiện sơn hiệu ứng đá trên toàn quốc

báo giá sơn giả đá

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá thi công sơn hiệu ứng đá. Trong đó đơn giá thi công hoàn thiện sẽ bao gồm 2 cấu thành chính là vật tư và nhân công. Đơn giá thi công sơn hiệu ứng đá tự nhiên sẽ cao hơn so với báo giá sơn giả đá của một vài đơn vị khác trên thị trường.

1. Báo giá vật tư sơn hiệu ứng đá DDM

Với bất kỳ hạng mục thi công nào, vật tư luôn là yếu tố đầu tiên, quan trọng nhất ảnh hưởng đến chất lượng, tuổi thọ, độ bền màu của sản phẩm. Hiện tại vật tư chúng tôi sử dụng để thi công sơn hiệu ứng đá là sơn hiệu ứng đá DDM – là sơn được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Trung Quốc, có thành phần là đá hạt tự nhiên (chiếm 95%) nên độ bền màu cao, khó bị phai màu. Vì vậy đơn giá vật tư và thi công hoàn thiện của chúng tôi sẽ cao hơn so với báo giá sơn giả đá khác trên thị trường. Giá vật tư sơn hiệu ứng đá sẽ phụ thuộc vào mẫu mà khách hàng lựa chọn trong bảng màu sơn hiệu ứng đá của chúng tôi.

Được cấu tạo từ đá tự nhiên, các hạng mục thi công ngoại thất là những ứng dụng phổ biến của sơn hiệu ứng đá với mức chi phí tối ưu, giá thành rẻ hơn đá ốp tự nhiên nhưng có độ bền màu lên đến 20 năm.

báo giá sơn giả đá
Giá vật tư sơn hiệu ứng đá cao hơn các dòng sơn giả đá do có thành phần là đá tự nhiên (Ảnh: sưu tầm)

Giá bán lẻ đối với 1 thùng sơn hiệu ứng đá DDM có khối lượng 30kg là 1.530.000 VNĐ, lượng dùng trên lý thuyết là 3-3,5kg/m2 vì vậy 1 thùng sơn hiệu ứng đá có thể sử dụng cho 10 – 12m2 (2 lớp).

Đặc biệt, chúng tôi có chính sách chiết khấu riêng cho các đại lý, nhà thầu khi nhập hàng. Khách hàng có thể liên hệ qua số điện thoại/zalo 093 773 1333 (Mr. Thành) để biết thêm chi tiết. 

2. Báo giá thi công hoàn thiện sơn hiệu ứng đá

2.1. Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thi công sơn hiệu ứng đá

– Địa điểm, diện tích công trình

Địa điểm, diện tích thi công là 2 yếu tố hàng đầu trong việc quyết định giá thi công sơn hiệu ứng đá. Hiện tại, chúng tôi có chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh nên trong trường hợp các công trình thi công ở tình thành khác ngoài 3 thành phố nêu trên, chúng tôi sẽ tính thêm chi phí di chuyển.

Và thông thường chúng tôi chỉ nhận thi công hoàn thiện sơn hiệu ứng đá đối với những công trình có diện tích trên 100m2. Đặc biệt, những công trình, dự án có diện tích lớn (trên 1.000m2), chúng tôi sẽ có những chính sách chiết khấu riêng dành cho đối tác.

– Điều kiện thi công thực tế

Trước khi tiến hành thi công, cần phải đảm bảo bề mặt đã được làm sạch và xử lý các vết bong tróc, vết nứt. Nếu bề mặt thi công tại công trình chưa được xử lý thì chúng tôi sẽ thống nhất với chủ đầu tư để xử lý và tất nhiên sẽ mất thêm chi phí cho công tác xử lý này.

báo giá sơn giả đá
Giá thi công hoàn thiện phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau (Ảnh: sưu tầm)

– Mẫu sơn đá lựa chọn

Hiện nay chúng tôi cung cấp 2 mẫu sơn đá là sơn hiệu ứng đá (kích thước hạt đá nhỏ) và sơn đá hoa cương (kích thước hạt đá cỡ trung). Với bảng màu đa dạng, khách hàng dễ dàng ứng dụng sơn hiệu ứng đá vào nhiều không gian khác nhau. 

Và giá vật tư của sơn đá hoa cương cao hơn sơn hiệu ứng đá hạt nên giá thi công hoàn thiện sơn đá hoa cương cũng cao hơn.

2.2. Báo giá thi công sơn hiệu ứng đá trên toàn quốc

Như đã đề cập ở trên, vật tư chúng tôi sử dụng để thi công sơn hiệu ứng đá có thành phần là các hạt đá tự nhiên, không phải hạt đá được nhuộm màu như một số dòng sơn giả đá. Do vậy, đơn giá thi công hoàn thiện chúng tôi đưa ra sẽ cao hơn so với báo giá sơn giả đá.

Để có được báo giá chính xác cho từng hạng mục công trình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi thông qua số điện thoại/ zalo 093 773 1333 và cung cấp những thông tin cơ bản về công trình của mình bao gồm diện tích thi công, địa điểm thi công, hiện trạng bề mặt,…

Bê Tông Ứng Dụng – đơn vị nhà thầu uy tín trong lĩnh vực, cung cấp các sản phẩm ứng dụng từ vật liệu bê tông có chất lượng cao, với giá thành tương xứng.

Liên hệ tư vấn thi công sơn hiệu ứng đá:

Địa chỉ: C9-13 KĐT Geleximco, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.

Số điện thoại/zalo: 093 773 1333

Mail: betongungdung@gmail.com.

Facebook: Bê Tông Ứng Dụng.

Website: https://betongungdung.com.

2 thoughts on “Báo giá vật tư và thi công hoàn thiện sơn hiệu ứng đá trên toàn quốc

  1. Pingback: Bảng màu sơn đá tự nhiên DDM

  2. Pingback: Quy trình thi công sơn hiệu ứng đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *