Báo giá vật tư và thi công tường hiệu ứng bê tông toàn quốc

sơn tường giả bê tông

Sơn hiệu ứng Oliu thế hệ mới là giải pháp hoàn thiện bề mặt thay thế cho sơn nước, đem lại những đường vân giống bê tông và có nhiều sự lựa chọn về màu sắc hơn so với sơn tường giả bê tông. Cùng theo dõi bài viết để tham khảo giá vật tư và thi công hoàn thiện tường hiệu ứng bê tông của chúng tôi.

1. Báo giá vật tư sơn hiệu ứng Oliu

Vật tư là yếu tố quyết định hàng đầu đến chất lượng cũng như độ bền và đẹp của sản phẩm hoàn thiện. Tường hiệu ứng bê tông được chúng tôi thi công hoàn thiện bằng sơn hiệu ứng Oliu thế hệ mới. Đây là một loại vật liệu thay thế sơn ở cấp độ trang trí, vì vậy ứng dụng của tường hiệu ứng bê tông ngày càng phổ biến trong các thiết kế, trang trí nội – ngoại thất.

Tương tự như các dòng sơn tường giả bê tông khác, sản phẩm vữa ứng dụng của chúng tôi đem lại những đường vân giống hệt bê tông nhưng vẫn có những đặc điểm riêng khi so với các sản phẩm khác. Đó là những bức tường giả bê tông thường chỉ có màu xám, màu xi măng thì vật liệu vữa của chúng tôi đem lại nhiều sự lựa chọn hơn về màu sắc cho quý khách hàng lựa chọn. Khách hàng có thể lựa chọn các màu sắc trong bảng màu và thi công các mẫu hiệu ứng tùy ý cho công trình.

Tham khảo: Các mẫu hiệu ứng thi công tường hiệu ứng bê tông.

sơn tường giả bê tông
Sơn hiệu ứng Oliu thế hệ mới được sử dụng thi công tường hiệu ứng bê tông

Hiện tại, chúng tôi cung cấp 3 vật tư chính để thi công tường hiệu ứng bê tông là sơn lót kháng kiềm Oliu, sơn hiệu ứng Oliu thế hệ mới và lon phủ bảo vệ Oliu. Sơn hiệu ứng Oliu có giá bán lẻ dao động từ 900.000-1.300.000đ/ 1 thùng 6kg (Sơn hiệu ứng Oliu có tới 50 mã màu khác nhau, đơn giá tương ứng cho từng mã màu là khác nhau), có thể thi công được 13-15m2 (cho 2 lớp hiệu ứng). Và lon phủ bảo vệ có giá bán lẻ là 1.000.000VNĐ/ 1 lon phủ 6kg, có thể sử dụng phủ bề mặt 40m2. Và cả 2 loại vật tư này đều cần sử dụng bàn bay để thi công.

Tuy nhiên, đối với những đại lý, đối tác thân thiết sẽ nhận được chiết khấu riêng khi mua và nhập 2 loại vật tư này.

2. Báo giá thi công hoàn thiện tường hiệu ứng bê tông

2.1. Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thi công tường hiệu ứng bê tông

Khi thi công hoàn thiện, cần xem xét nhiều yếu tố để có thể đưa ra báo giá chính xác nhất cho khách hàng. Cụ thể là về diện tích thi công, địa điểm thi công và hiện trạng của mặt bằng thi công.

Về diện tích thi công, thông thường chúng tôi chỉ nhận thi công cho những dự án/công trình có diện tích thi công tối thiểu 50m2. Bởi nếu diện tích quá nhỏ thì chi phí sẽ cao, trong trường hợp này khách hàng có thể tự mua vật tư để thi công tường hiệu ứng bê tông dưới sự hỗ trợ, hướng dẫn của chúng tôi.

Tham khảo: Thi công tường hiệu ứng bê tông chất lượng, không bong tróc.

Về địa điểm thi công, do chúng tôi có văn phòng tại Hà Nội và chi nhánh tại Đà Nẵng, Hồ Chí Minh nên khi thi công tại 3 thành phố trên chúng tôi không tính thêm phí đi xa. Trong trường hợp dự án, công trình của khách hàng nằm ở các tỉnh thành khác thì chúng tôi sẽ tính thêm chi phí đi xa và khoản chi phí này sẽ được thống nhất cùng chủ đầu tư.

sơn tường giả bê tông
Giá thi công hoàn thiện tường hiệu ứng bê tông ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau (Ảnh: sưu tầm)

Về hiện trạng mặt bằng, ngoài các yếu tố như vật tư, diện tích cũng như địa điểm thi công, chúng tôi cần khách hàng gửi hiện trạng mặt bằng để đưa ra báo giá chính xác nhất dựa trên tình trạng thực tế của bề mặt thi công. Với những bề mặt đã được thi công trước lớp lót thì chúng tôi tiến hành từ các bước bả lớp nền và tạo hiệu ứng thì chi phí hoàn thiện sẽ thấp hơn. Còn đối với những bề mặt chưa được xử lý thì sẽ tính thêm chi phí cho công tác xử lý bề mặt.

2.2. Báo giá thi công hoàn thiện tường hiệu ứng bê tông trên toàn quốc

Như đã trình bày, để nhận được báo giá chi tiết nhất, quý khách hàng cần cung cấp các thông tin cơ bản của dự án, công trình gồm diện tích thi công, địa điểm thi công và hiện trạng của mặt bằng để chúng tôi đưa ra giải pháp thi công và báo giá chính xác nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi thông qua số điện thoại/ zalo 093 773 1333 để nhận thêm tư vấn về sản phẩm.

Bê Tông Ứng Dụng – đơn vị nhà thầu uy tín trong lĩnh vực, cung cấp các sản phẩm ứng dụng từ vật liệu bê tông có chất lượng cao, với giá thành tương xứng.

Liên hệ tư vấn thi công tường hiệu ứng bê tông:

Showroom miền Bắc: C9-13 KĐT Geleximco, Đ. Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội 10000, Vietnam.

Số điện thoại/zalo: 093 773 1333

Mail: betongungdung@gmail.com.

Facebook: Bê Tông Ứng Dụng.

Website: https://betongungdung.com.

2 thoughts on “Báo giá vật tư và thi công tường hiệu ứng bê tông toàn quốc

  1. Pingback: Các mẫu hiệu ứng thi công tường hiệu ứng bê tông

  2. Pingback: Quy trình thi công bả tường hiệu ứng bê tông chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *