Các mẫu đá rửa phổ biến nhất trên thị trường

các mẫu đá rửa

Đá rửa ngày càng được ứng dụng phổ biến cho hạng mục ngoại thất nhờ vào tính đa dạng, linh hoạt trong thiết kế và công năng sử dụng. Dưới đây là một vài thông tin về những mẫu đá rửa mà chúng tôi đề xuất.

1. Thành phần của đá rửa

Bê tông đá rửa (tên tiếng anh là Pebble Wash) là một lớp hoàn thiện bề mặt, có thành phần chính gồm các loại đá, sỏi cùng với chất kết dính gốc xi măng cùng một số chất phụ gia, hóa chất chuyên dụng khác nên giá thi công đá rửa cũng có thay đổi tùy thuộc các loại đá khác nhau.

các mẫu đá rửa
Bê tông đá rửa có tới 70% cấu thành từ các hạt đá, sỏi tự nhiên (Ảnh: sưu tầm)

Với thành phần như vậy, khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình những loại đá, sỏi khác nhau, phù hợp với những ứng dụng bê tông đá rửa cho các không gian khác nhau. Vì vậy, các mẫu đá rửa ngày càng phổ biến bởi tính linh hoạt trong thiết kế và sự đa dạng của cốt liệu về màu sắc, mẫu mã. 

Các ứng dụng phổ biến nhất của bê tông đá rửa chính là làm sàn đá rửa như lối đi, vỉa hè, cầu thang, đường lái xe,… hay tường đá rửa.

Tham khảo: Ưu, nhược điểm và 6 ứng dụng bê tông đá rửa trong trang trí ngoại thất

2. Các mẫu map đá rửa

Bê tông đá rửa với cốt liệu là các hạt đá, sỏi tự nhiên, rất phong phú và đa dạng về chủng loại, kích cỡ, màu sắc. Vì vậy, các mẫu đá rửa có thể tùy ý lựa chọn kết hợp nhiều loại đá, sỏi khác nhau để tạo ra được sản phẩm hoàn thiện. 

Tham khảo: Giải pháp thi công đá rửa chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Dưới đây là các mẫu map đá rửa phổ biến nhất:

Ngoài những mẫu đá rửa trên, bạn hoàn toàn có thể tạo ra cho mình một mẫu đá rửa khác bằng cách lựa chọn những loại hạt đá, sỏi khác nhau mà chúng tôi cung cấp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để lựa chọn cho mình mẫu đá rửa phù hợp nhất.

Bê Tông Ứng Dụng – đơn vị nhà thầu uy tín trong lĩnh vực, cung cấp các sản phẩm ứng dụng từ vật liệu bê tông có chất lượng cao, với giá thành tương xứng.

Liên hệ tư vấn giải pháp thi công đá rửa:

Địa chỉ: C9-13 KĐT Geleximco, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.

Số điện thoại/zalo: 093 773 1333

Mail: betongungdung@gmail.com.

Facebook: Bê Tông Ứng Dụng.

Website: https://betongungdung.com.

2 thoughts on “Các mẫu đá rửa phổ biến nhất trên thị trường

  1. Pingback: Quy trình thi công bê tông đá rửa chất lượng tốt nhất - cập nhật 2021 - Bê Tông Ứng Dụng

  2. Pingback: Báo giá thi công đá rửa mới nhất, cập nhật 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *