Các mẫu gạch bê tông vân gỗ Nghề Sơn

Hiện tại, chúng tôi cung cấp sản phẩm gạch bê tông vân gỗ Nghề Sơn với 4 màu sắc và 4 loại kích thước. Khách hàng vui lòng tham khảo các mẫu gạch bê tông vân gỗ Nghề Sơn và một vài gợi ý về cách phối hợp các loại trong bài viết dưới đây.

1. Các màu sắc

Hiện tại, gạch bê tông vân gỗ Nghề Sơn có 4 màu sắc bao gồm màu thô, màu bạc, màu đồng đỏ và màu đồng vàng. Trong đó, gạch màu thô là màu xám nguyên bản của bê tông. Còn 3 màu sắc còn lại được tạo nên bằng cách phủ sơn chuyên dụng lên bề mặt gạch màu thô. Vì vậy, giá gạch bê tông vân gỗ phủ màu sẽ cao hơn so với các mẫu gạch màu thô. 

Ngoài ra, không giống như các loại gạch công nghiệp, mỗi viên gạch bê tông vân gỗ Nghề Sơn mang nhiều sắc độ màu khác nhau. Các sắc độ này hoàn toàn tự nhiên, không theo một quy luật hay khuôn mẫu nhất định. Khách hàng có thể thấy ở hình ảnh dưới, cùng là màu thô nhưng mỗi viên gạch lại có những sắc độ màu khác nhau và không có 2 viên giống nhau hoàn toàn.

2. Các kích thước

Hiện tại, chúng tôi cung cấp sản phẩm gạch bê tông vân gỗ Nghề Sơn với 4 kích thước, bao gồm gạch vuông 100×100, 200×200, 300×300 (mm) và gạch thanh dài 100×800 (mm). Các kích thước này đôi khi cũng có thể sai số trong khoảng 5 (mm) để tạo nên sự đa dạng, ngẫu nhiên và không hoàn hảo cho từng viên gạch. 

Các kích thước của gạch bê tông vân gỗ Nghề Sơn

3. Những cách phối hợp

Đối với một mảng tường bất kỳ, khách hàng có thể lựa chọn rất nhiều cách phối hợp màu sắc, kích thước hoặc phối hợp lẫn màu sắc và kích thước, tùy theo gu thẩm mỹ riêng của mình để tạo nên sự độc đáo, mới lạ cho không gian. Dưới đây là một vài gợi ý về cách phối hợp mà khách hàng của chúng tôi đã ứng dụng gạch bê tông vân gỗ Nghề Sơn cho không gian.

3.1. Phối hợp các kích thước

Việc phối hợp các kích thước với nhau là cách được ứng dụng nhiều nhất bởi đây là cách đơn giản nhất để tạo ra sự ngẫu nhiên, đa dạng và tạo nên sự độc đáo cho không gian. Theo đó, khách hàng có thể mix các kích thước gạch vuông với nhau, tức là mix 3 kích thước 100×100, 200×200 và 300×300 (mm) với nhau một cách ngẫu nhiên, theo một màu sắc nhất định. Ngoài ra, có thể mix thêm với kích thước thanh dài 100×800 (mm) nếu muốn.

3.2. Phối hợp các màu sắc

Bên cạnh cách phối hợp các kích thước, khách hàng cũng có thể phối hợp các loại màu sắc với nhau, để tạo nên sự độc đáo cho không gian. Thông thường, với các phối hợp các màu săc, khách hàng sẽ lựa chọn những viên gạch có cùng 1 kích thước (thường là 200×200), phối hợp đan xen các màu sắc tương phản với nhau như hình ảnh bên dưới.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sử dụng 2 loại màu sắc và sắp xếp vị trí các viên gạch bê tông vân gỗ Nghề Sơn theo một hình ảnh nhất định mà mình mong muốn, ví dụ như bản đồ, hình vẽ hay bất cứ thứ gì khác.

4. Map gạch bê tông vân gỗ Nghề Sơn dành cho kiến trúc sư

Chúng tôi gửi tặng đối tác kiến trúc sư, đơn vị tư vấn thiết kế map gạch bê tông vân gỗ. Đối tác có thể tải bộ map theo đường dẫn dưới đây:

Map gạch bê tông vân gỗ Nghề Sơn

Bê Tông Ứng Dụng – đơn vị nhà thầu uy tín trong lĩnh vực, cung cấp các sản phẩm ứng dụng từ vật liệu bê tông có chất lượng cao, với giá thành tương xứng.

Liên hệ tư vấn sản phẩm gạch bê tông vân gỗ Nghề Sơn:

Địa chỉ: C9-13 KĐT Geleximco, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.

Số điện thoại/zalo: 093 773 1333 (Mr. Thành).

Mail: betongungdung@gmail.com.

Facebook: Bê Tông Ứng Dụng.

Website: https://betongungdung.com.

One thought on “Các mẫu gạch bê tông vân gỗ Nghề Sơn

  1. Pingback: Hướng dẫn cách thi công gạch bê tông vân gỗ Nghề Sơn - Bê Tông Ứng Dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *