Báo giá dịch vụ mài sàn bê tông

dịch vụ mài sàn bê tông

Báo giá dịch vụ mài sàn bê tông phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố liên quan, bao gồm địa điểm, diện tích, điều kiện mặt bằng… và tiêu chuẩn của từng đơn vị nhà thầu. Dưới đây là một vài tiêu chí ảnh hưởng đến chi phí thi công và báo giá dịch vụ mài sàn bê tông của chúng tôi.

1. Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thi công mài sàn bê tông

1.1. Địa điểm, diện tích, số mặt sàn

– Địa điểm thi công

Thi công mài sàn bê tông cần sử dụng rất nhiều máy móc, thiết bị, dụng cụ; đặc biệt là những công trình có diện tích lớn cần sử dụng thêm bê tông nhà máy. Vì vậy, địa điểm thi công cũng ảnh hưởng lớn đến giá thi công sàn bê tông mài.

dịch vụ mài sàn bê tông
Diện tích thi công có ảnh hưởng lớn đến báo giá dịch vụ mài sàn bê tông (Ảnh: sưu tầm)

Hiện tại, chúng tôi có văn phòng chính tại Hà Nội và 2 chi nhánh tại Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Vì vậy, khi thi công tại các tỉnh/ thành khác sẽ mất thêm phí di chuyển. Và những công trình thi công ở tầng cao, có thể cũng mất thêm phí.

– Diện tích thi công

Về cơ bản, diện tích thi công càng lớn, giá sàn bê tông mài tính trên m2 sẽ càng nhỏ. Đặc biệt là những dự án, công trình có diện tích trên 1000m2 sẽ nhận được ưu đãi từ chúng tôi dành cho khách hàng.

– Điều kiện mặt bằng thi công

Điều kiện mặt bằng thi công của các dự án rất khác nhau, thể hiện ở số mặt sàn công trình, ứng dụng sàn bê tông mài vào những không gian khác nhau hay những thiết kế có độ khó khác nhau. Về cơ bản, điều kiện mặt bằng thi công càng khó khăn thì báo giá dịch vụ mài sàn bê tông sẽ càng cao.

Tham khảo: Những ứng dụng phổ biến của sàn bê tông mài

1.2. Giải pháp lựa chọn

Chúng tôi đang cung cấp 4 giải pháp làm sàn bê tông mài. Đó là thi công theo phương pháp cũ (sử dụng cốt bê tông – liên kết gốc xi măng) và phương pháp thì công với vữa tự san phẳng (sử dụng liên kết polyme).

Tham khảo: Giải pháp thi công sàn bê tông mài cho các hạng mục nội – ngoại thất.

Với các giải pháp này phù hợp với đặc điểm công trình khác nhau. Phương pháp cũ thường áp dụng cho công trình lớn, có diện tích tối thiểu 200m2 để có thể sử dụng bê tông nhà máy. Còn phương pháp thi công vữa tự san có thể dễ dàng áp dụng cho những công trình có diện tích nhỏ hơn, khi bê tông nhà máy không thể đi vào đến chân công trình.

Vì vậy giá thi công của các giải pháp này có sự khác biệt. 

dịch vụ mài sàn bê tông
Giá thi công sàn bê tông mài khác với thi công vữa tự san phẳng (Ảnh: sưu tầm)

2. Báo giá dịch vụ mài sàn bê tông trên khắp cả nước

Để nhận báo giá dịch vụ mài sàn bê tông của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ qua số điện thoại hoặc zalo 093 773 1333 (Mr. Thành) và cung cấp những thông tin cơ bản về dự án, bao gồm địa điểm công trình, các hạng mục thi công, diện tích, hồ sơ kỹ thuật, điều kiện mặt bằng thực tế và những lưu ý thêm (nếu có). Đây là những thông tin cơ bản nhất về hạng mục để chúng tôi có thể nắm bắt và đưa ra dự toán chính xác nhất cho dự án thi công.

Bê Tông Ứng Dụng – đơn vị nhà thầu uy tín trong lĩnh vực, cung cấp các sản phẩm ứng dụng từ vật liệu bê tông có chất lượng cao, với giá thành tương xứng.

Liên hệ tư vấn giải pháp thi công sàn bê tông mài:

Địa chỉ: C9-13 KĐT Geleximco, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.

Số điện thoại/zalo: 093 773 1333

Mail: betongungdung@gmail.com.

Facebook: Bê Tông Ứng Dụng.

Website: https://betongungdung.com.

2 thoughts on “Báo giá dịch vụ mài sàn bê tông

  1. Pingback: Quy trình thi công sàn vữa tự san phẳng gốc polyme

  2. Pingback: Sàn bê tông mài lộ đá - Giải pháp vĩnh cửu cho bề mặt sàn công trình - Bê Tông Ứng Dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *