VỀ GẠCH BÊ TÔNG VÂN GỖ NGHỀ SƠN

Gạch bê tông vân gỗ Nghề Sơn là sản phẩm gạch thủ công, được cấu tạo từ bê tông cường độ cao kết hợp với các phụ gia chuyên dụng, với bề mặt 3D mô phỏng lại hình dạng vân gỗ một cách chi tiếttự nhiên.

Ý TƯỞNG RA ĐỜI GẠCH BÊ TÔNG VÂN GỖ NGHỀ SƠN

Gạch bê tông vân gỗ Nghề Sơn ra đời từ sự đam mê tìm kiếm vật liệu mới, mục tiêu thuần Việt trong sản phẩm, với mong muốn đem đến những giải pháp “xanh”, thân thiện với môi trường, có thể thay thế những vật liệu tự nhiên nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp vốn có của nó. 

Gạch bê tông vân gỗ Nghề Sơn đã trải qua nghiên cứu, thực nghiệm nhiều năm trước khi được đưa ra thị trường. Sản phẩm ra đời là sự tổng hòa của của các kỹ thuật xử lý gỗ, kỹ thuật sơn, kỹ thuật tạo khuôn khác biệt và công thức riêng về bê tông cường độ cao. Tất cả tạo nên một sản phẩm độc đáo về tính thẩm mỹ và đảm bảo về công năng sử dụng.

ĐIỀU GÌ LÀM NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA GẠCH BÊ TÔNG VÂN GỖ NGHỀ SƠN?

Sản phẩm gạch bê tông vân gỗ Nghề Sơn là sản phẩm gạch thu công, chú trọng nhiều hơn vào tính thẩm mỹ thay vì công năng sử dụng, tất nhiên vẫn đảm bảo công năng ở mức cơ bản. So với các loại gạch thủ công khác trên thị trường, gạch bê tông vân gỗ Nghề Sơn có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

CÁC MẪU GẠCH BÊ TÔNG VÂN GỖ NGHỀ SƠN

Các mẫu gạch bê tông vân gỗ Nghề Sơn rất đa dạng về màu sắc và kích thước. Cụ thể có 4 màu bao gồm màu thô (xám nguyên bản của bê tông), màu bạc, màu đồng đỏ và màu đồng vàng. Với 4 kích thước bao gồm 100×100, 200×200, 300×300 và 800×100 (mm). Khách hàng có thể lựa chọn mix các màu sắc và kích thước gạch với nhau tùy theo ý tưởng của mình.

MỘT VÀI ỨNG DỤNG CỦA GẠCH BÊ TÔNG VÂN GỖ NGHỀ SƠN

Khách hàng có thể tham khảo một vài ứng dụng gạch bê tông vân gỗ Nghề Sơn trong trang trí nội – ngoại thất cho công trình. Dưới đây là một vài hình ảnh thực tế được cung cấp bởi các đối tác và khách hàng của chúng tôi.

HƯỚNG DẪN CÁCH THI CÔNG GẠCH BÊ TÔNG VÂN GỖ NGHỀ SƠN

Cách thi công gạch bê tông vân gỗ Nghề Sơn tương tự như các loại gạch ốp khác. Khách hàng có thể sử dụng vữa xi măng hoặc keo dán gạch chuyên dụng. Chúng tôi khuyến nghị nên sử dụng keo dán gạch chuyên dụng để đảm bảo vệ sinh và độ chắc chắn. Nếu cân nhắc về mặt chi phí, khách hàng có thể sử dụng vữa. Khi sử dụng vữa vui lòng lưu ý không để dính lên bề mặt gạch, ảnh hưởng đến thẩm mỹ khi hoàn thiện.

Trát lớp vữa lên bề mặt tường

Tiến hành trát một lớp vữa với độ dày khoảng 10mm lên bề mặt tường, sau đó xoa phẳng bề mặt và chờ cho lớp vữa đạt độ se nhất định.

Trát lớp vữa lên mặt sau của gạch

Trát đều lớp vữa xi măng cát cát tỷ lệ 1:1 loãng với độ dày khoảng 3mm lên mặt sau của gạch ốp. Có thể sử dụng bàn bay răng cưa cán đều bề mặt vữa.

Ốp gạch lên bề mặt tường

Ốp gạch bê tông vân gỗ lên lớp vữa đã trát trên bề mặt tường, chú ý căn chỉnh vào vị trí sao cho thẳng với mép tường. Gõ nhẹ vào gạch để tạo sự bám dính giữa 2 lớp vữa.

Vệ sinh và hoàn thiện

Sau khi hoàn thiện, vệ sinh sạch sẽ bề mặt gạch và không gian xung quanh.