Báo giá thi công bê tông áp khuôn trên toàn quốc

giá thi công bê tông áp khuôn

Báo giá thi công bê tông áp khuôn phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau như diện tích thi công, địa điểm thi công, đặc điểm của bề mặt thi công,… Cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu thêm về các yếu tố này và tham khảo giá thi công bê tông áp khuôn của chúng tôi.

1. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công bê tông áp khuôn

1.1. Diện tích, địa điểm, điều kiện mặt bằng

Diện tích, địa điểm và đặc điểm của bề mặt thi công là những yếu tố ảnh hưởng chính đến chi phí thi công bê tông áp khuôn.

giá thi công bê tông áp khuôn
Những công trình có diện tích lớn trên 1000m2 sẽ có những ưu đãi riêng khi thi công (Ảnh: sưu tầm)

Đối với những công trình, dự án có diện tích thi công càng lớn, giá thi công bê tông áp khuôn tính trên 1m2 sẽ càng giảm. Và thông thường, chúng tôi chỉ nhận thi công những dự án có diện tích từ 100-200 m2 trở lên.

Ngoài ra, những công trình, dự án ở tỉnh, chúng tôi sẽ tính thêm một khoản chi phí di chuyển. Hiện tại, chúng tôi có showroom tại Hà Nội và 2 chi nhánh tại Đà Nẵng và Hồ Chí Minh nên có thể nhận thầu các dự án trên toàn quốc. Nếu các công trình, dự án thuộc 3 thành phố này thì sẽ không mất thêm phí di chuyển. Nếu ở những tỉnh thành khác thì chi phí này phụ thuộc vào khoảng cách xa gần khác nhau.

Một điểm nữa là đặc điểm bề mặt thi công có ảnh hưởng đến chi phí thi công bê tông áp khuôn. Bởi trước khi tiến hành thi công, chúng tôi sẽ kiểm tra trắc địa bề mặt thi công. Trong trường hợp bề mặt thi công chưa đạt đủ yêu cầu về cao độ, kích thước hay độ dốc thoát nước bề mặt, chúng tôi sẽ thống nhất với chủ đầu tư để xử lý lại bề mặt, và điều này sẽ phát sinh chi phí trong tổng chi phí thi công bê tông áp khuôn.

Tham khảo: Bê tông áp khuôn – giải pháp thay thế đá tự nhiên, gạch lát cho không gian ngoại thất

giá thi công bê tông áp khuôn
Bề mặt thi công chưa đạt đủ yêu cầu kỹ thuật sẽ mất thêm chi phí để xử lý (Ảnh: sưu tầm)

1.2. Màu sắc lựa chọn

Ngoài những yếu tố cơ bản nêu trên, giá thi công bê tông áp khuôn còn phụ thuộc vào hiệu ứng, màu sắc lựa chọn khi tiến hành thi công. Đối với những bề mặt không yêu cầu có thêm màu sắc thì chi phí thi công chắc chắn sẽ thấp hơn đối với những bề mặt có nhiều màu sắc và hiệu ứng.

giá thi công bê tông áp khuôn
Sàn bê tông áp khuôn có thêm màu sắc và hiệu ứng sẽ có chi phí cao hơn (Ảnh: sưu tầm)

2. Báo giá thi công bê tông áp khuôn

Nhìn chung, bê tông áp khuôn so với các vật liệu khác tiết kiệm hơn tương đối về mặt chi phí và đảm bảo hiệu quả kinh tế về lâu dài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bê tông ứng dụng, chúng tôi sẽ đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chi phí hợp lý. Khách hàng đang có nhu cầu thi công hạng mục bê tông áp khuôn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc zalo 093 773 1333 (Mr. Thành) để nhận tư vấn giải pháp thi công và báo giá thi công bê tông áp khuôn một cách chính xác nhất.

Tham khảo: Hiệu quả của bê tông áp khuôn so với các vật liệu khác

Bê Tông Ứng Dụng – đơn vị nhà thầu uy tín trong lĩnh vực, cung cấp các sản phẩm ứng dụng từ vật liệu bê tông có chất lượng cao, với giá thành tương xứng.

Liên hệ tư vấn giải pháp thi công bê tông áp khuôn:

Địa chỉ: C9-13 KĐT Geleximco, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.

Số điện thoại/zalo: 093 773 1333

Mail: betongungdung@gmail.com.

Facebook: Bê Tông Ứng Dụng.

Website: https://betongungdung.com.

3 thoughts on “Báo giá thi công bê tông áp khuôn trên toàn quốc

  1. Pingback: Các mẫu bê tông áp khuôn được sử dụng phổ biến nhất

  2. Pingback: Quy trình thi công bê tông áp khuôn chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

  3. Pingback: Báo giá thi công bê tông áp khuôn trên phạm vi cả nước - MÀI SÀN BÊ TÔNG VIETBETON

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *