Báo giá thi công đá rửa mới nhất – Cập nhật 2023

Giá thi công đá rửa

Diện tích, địa điểm và đặc điểm của bề mặt thi công là những yếu tố chính ảnh hưởng đến giá thi công đá rửa, ngoài ra còn một số yếu tố về chất lượng đá,… Theo dõi bài viết để có thêm những tham khảo về giá thi công đá rửa nhé. 

1. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công đá rửa

1.1. Diện tích, địa điểm, điều kiện thực tế

Chi phí thi công đá rửa phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như địa điểm thi công, diện tích thi công, đặc điểm của bề mặt thi công, điều kiện thực tế tại công trình,… Bên cạnh đó, việc lựa chọn loại đá và mật độ đá để thi công cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá thi công đá rửa

Việc thi công sàn đá rửa, chúng tôi cơ bản chỉ nhận thầu thi công các công trình, dự án từ 100m2 trở lên. Còn với những công trình từ 1000m2 trở lên, chi phí sẽ thấp hơn vì được áp dụng những chương trình ưu đãi riêng. 

Sàn đá rửa ứng dụng trong ngoại thất nhà
Sàn đá rửa ứng dụng trong ngoại thất nhà (Nguồn: Sưu tầm)

Hiện tại, công ty có trụ sở ngoài Hà Nội và 2 chi nhánh khác ở Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh, nên những công trình, dự án ở 3 thành phố này sẽ không phát sinh tiền vận chuyển. Đối với những địa điểm khác sẽ phát sinh thêm chi phí vận chuyển và sẽ phụ thuộc vào địa điểm thi công công trình.

Bên cạnh đó, trước khi thi công chúng tôi sẽ kiểm tra trắc địa bề mặt của công trình xem cốt nền có phù hợp để thi công đá rửa hay không. Sau khi kiểm tra cốt nền đủ tiêu chuẩn, chúng tôi sẽ báo giá thi công đá rửa dựa trên diện tích thi công, địa điểm và loại đá mà khách hàng đã chọn.  

1.2. Giải pháp khách hàng lựa chọn

Ngoài những yếu tố chính ảnh hưởng bên trên thì giải pháp khách hàng lựa chọn để thi công cũng ảnh hưởng đến giá thi công đá rửa. Hiện tại chúng tôi có hai giải pháp thi công để khách hàng có thể lựa chọn đó là: giải pháp truyền thống và giải pháp mới. Ngoài ra, các mẫu đá rửa khác nhau cũng sẽ ảnh hưởng tới giá thi công đá rửa.

Thm khảo: Các mẫu đá rửa phổ biến nhất trên thị trường

Sân đá rửa với thiết kế độc lạ mắt
Giá thi công đá rửa dựa trên nhiều yếu tố (Nguồn: Sưu tầm)

Hai giải pháp khác nhau về vật liệu thi công, quy trình, tiến độ và chất lượng sản phẩm cuối cùng. Việc lựa chọn giải pháp sẽ phụ thuộc vào thời gian thi công phù hợp và diện tích thi công công trình. Vậy nên sau khi khách hàng cân nhắc lựa chọn giải pháp chúng tôi sẽ tổng kết và báo giá thi công đá rửa cho khách hàng. 

2. Một vài tiêu chí đánh giá chất lượng thi công đá rửa

2.1. Chất lượng lớp cốt đá rửa

Một trong những yếu tố đánh giá chất lượng thành phẩm đá rửa là chất lượng lớp cốt phải đẹp, mịn, không xuất hiện vết nứt, cường độ mặt sàn ở mức thích hợp. Cao độ của lớp cốt đá rửa đạt tiêu chuẩn là 20mm. Để có lớp cốt đá rửa có chất lượng hoàn hảo phải đòi hỏi sự tinh tế, cẩn thận và tỉ mỉ của người thợ thi công.

Tham khảo: Giải pháp thi công đá rửa chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Lớp cốt terrazzo sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sàn đá rửa
Lớp cốt đá rửa sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sàn đá rửa (Nguồn: Sưu tầm)

2.2. Độ phẳng bề mặt hoàn thiện

Việc đảm bảo độ phẳng bề mặt sau khi hoàn thiện, những người thợ thi công phải xoa phẳng bề mặt bê tông đá rửa một cách cẩn thận. Sau đó, chải và rửa để làm lộ lớp đá sao cho vừa không ảnh hưởng đến độ phẳng mà vẫn phải lộ được cốt liệu đá rửa. Vậy nên, chỉ cần nhìn vào độ phẳng bề mặt thi công đá rửa sau khi hoàn thiện sẽ đánh giá được chất lượng thi công đá rửa.

Ứng dụng đá rửa trong thiết kế sân nhà
Ứng dụng đá rửa trong thiết kế sân nhà (Nguồn: Sưu tầm)

2.3. Độ đồng đều của lớp đá, sỏi trên bề mặt hoàn thiện

Bề mặt đá rửa hoàn thiện yêu cầu mật độ đá vừa phải, và đặc biệt cần sự đồng đều, để đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm. Nếu bề mặt đá rửa không đều hay bị bung đá thì cần xử lý lại để đảm bảo chất lượng sản phẩm hoàn thiện.

Cầu thang được thi công đá rửa
Cầu thang được thi công đá rửa (Nguồn: Sưu tầm)

3. Báo giá chi phí thi công đá rửa

Với những chia sẻ thông tin về thi công đá rửa sẽ giúp bạn hiểu biết thêm yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công đá rửa

Ứng dụng sàn đá rửa hiện đại
Ứng dụng sàn đá rửa hiện đại (Nguồn: Sưu tầm)

Nếu như bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm thi công đá rửa hoặc cần báo giá đá rửa, hãy liên hệ ngay để chúng tôi báo giá thi công đá rửa phù hợp với công trình của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bê tông ứng dụng, chúng tôi sẽ đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chi phí hợp lý.

Bê Tông Ứng Dụng – đơn vị nhà thầu uy tín trong lĩnh vực, cung cấp các sản phẩm ứng dụng từ vật liệu bê tông có chất lượng cao, với giá thành tương xứng.

Liên hệ tư vấn giải pháp thi công đá rửa:

Địa chỉ: C9-13 KĐT Geleximco, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.

Số điện thoại/zalo: 093 773 1333

Mail: betongungdung@gmail.com.

Facebook: Bê Tông Ứng Dụng.

Website: https://betongungdung.com.

2 thoughts on “Báo giá thi công đá rửa mới nhất – Cập nhật 2023

  1. Pingback: Các mẫu đá rửa phổ biến nhất trên thị trường

  2. Pingback: Quy trình thi công bê tông đá rửa chất lượng tốt nhất - cập nhật 2021 - Bê Tông Ứng Dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *