VỀ CHÚNG TÔI

Bê Tông Ứng Dụng là một thành viên thuộc Công ty TNHH Xây dựng Vietbeton. Được thành lập từ năm 2013, Bê Tông Ứng Dụng là đơn vị nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực bê tông trang trí/bê tông ứng dụng tại Việt Nam. Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, chúng tôi định hướng cung cấp các sản phẩm chất lượng, giải pháp thi công chuyên nghiệp, phù hợp với điều kiện thực tế của từng dự án.

Đội ngũ của chúng tôi luôn không ngừng tìm kiếm, nghiên cứu, xây dựng, thử nghiệm và ứng dụng những giải pháp mới, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và khắc phục những nhược điểm cố hữu của vật liệu bê tông tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn cập nhật những vật liệu mới, phù hợp với xu hướng thiết kế nội thất, để giúp cho khách hàng tại Việt Nam nói chung tiếp cận tới những vật liệu mới trên thế giới.

BÊ TÔNG ỨNG DỤNG NGHĨA LÀ GÌ?

Tên gọi Bê Tông Ứng Dụng về cơ bản là việc biến bê tông từ một vật liệu có phần khô khan thành mới mẻ và đa dạng. Chúng tôi quan niệm, bê tông không chỉ là một vật liệu kết cấu, mà còn là vật liệu trang trí đặc sắc, và có tính “ứng dụng” cao trong vai trò hoàn thiện các hạng mục nội – ngoại thất công trình.

Sàn bê tông mài

CÁC SẢN PHẨM VÀ GIẢI PHÁP THI CÔNG CHÚNG TÔI CUNG CẤP

Dưới đây là 3 nhóm sản phẩm/giải pháp thi công chúng tôi cung cấp. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về các giải pháp thi công cho hạng mục công trình theo lộ trình bắt đầu từ trang chủ của website Bê Tông Ứng Dụng.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Những đối tác thân thiết của chúng tôi trong suốt thời gian hình thành và phát triển.

MỘT VÀI DỰ ÁN NỔI BẬT CHÚNG TÔI ĐÃ TRIỂN KHAI

Dưới đây là hình ảnh một số dự án nổi bật chúng tôi đã phối hợp triển khai cùng các đối tác của chúng tôi. Các dự án được thiết kế bởi đối tác, các hình ảnh được thực hiện và cung cấp bởi đối tác của chúng tôi. Chúng tôi chỉ thực hiện triển khai hạng mục liên quan tới vật liệu bê tông, các hạng mục ngoài bê tông được thực hiện bởi các đơn vị nhà thầu khác.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN CHÚNG TÔI?

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN DỰ ÁN CỦA CHÚNG TÔI

Đối tác vui lòng tìm hiểu kỹ lưỡng về vật liệu và giải pháp thi công cũng như quy trình làm việc của chúng tôi để quá trình làm việc diễn ra suôn sẻ và đạt được tiếng nói chung một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Tiếp nhận thông tin dự án

Khách hàng vui lòng cung cấp những thông tin cơ bản về dự án, bao gồm địa điểm, diện tích, số mặt sàn, bản vẽ kỹ thuật, phối cảnh và hiện trạng công trình.

Tư vấn giải pháp thi công và báo giá sơ bộ

Sau khi nắm được những thông tin sơ bộ về dự án, chúng tôi sẽ tư vấn sơ bộ về giải pháp thi công và báo giá sơ bộ cho khách hàng. Đơn giá sơ bộ có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện mặt bằng khi khảo sát thực tế.

Trình mẫu sản phẩm

Sau khi đạt được sự thống nhất về khoảng giá sơ bộ và giải pháp thi công, chúng tôi sẽ cung cấp mẫu vật liệu theo yêu cầu của khách hàng. Mẫu sẽ được cung cấp sau khoảng 7-10 ngày kể từ khi nhận được yêu cầu.

Khảo sát thực tế

Giám sát của chúng tôi sẽ phối hợp với giám sát của đơn vị thầu chính thực hiện khảo sát thực tế hiện trạng của hạng mục thi công. Và tư vấn giải pháp cụ thể để xử lý những vấn đề cần khắc phục, đảm bảo đủ điều kiện thi công.

Ký hợp đồng

Tiến hành ký hợp đồng thi công, với những thông tin về giải pháp thi công và báo giá đã thống nhất ở giai đoạn trước đó.

Triển khai thi công

Tiến hành triển khai thi công dự án theo hợp đồng và tiến độ đã thỏa thuận.

Nghiệm thu và bàn giao

Sau khi hoàn thiện, tiến hành nghiệm thu và bàn giao hạng mục thi công cho đơn vị thầu chính.