SƠN HIỆU ỨNG VẢI NHUNG LÀ GÌ?

Sơn hiệu ứng vải nhung là giải pháp thi công hoàn thiện cho hạng mục tường nội thất công trình. Trong đó, bề mặt hoàn thiện giống như một tấm tơ lụa mịn mà, óng ánh với bảng màu đa dạng, cách thi công đơn giản, linh hoạt, phù hợp cho mọi không gian nội thất.

ĐIỂM KHÁC BIỆT VỀ SẢM PHẨM CỦA CHÚNG TÔI SO VỚI CÁC ĐƠN VỊ KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG

Sơn hiệu ứng vải nhung Oliu có rất nhiều điểm khác biệt về vật tư và giải pháp thi công so với các đơn vị khác trên thị trường. Dưới đây là một vài điểm khác biệt để khách hàng có thể tìm hiểu và đánh giá.

MỘT SỐ MẪU HIỆU ỨNG SƠN VẢI NHUNG

Sơn hiệu ứng vải nhung Oliu rất đa dạng về màu sắc và hiệu ứng, phù hợp với nhiều không gian khác nhau, cùng khám phá một số mẫu hiệu ứng của sơn vải nhung được thực hiện bởi đội ngũ của Oliu. Từ đó, bạn có thể dễ dàng lựa chọn hiệu ứng cho không gian của mình.

ỨNG DỤNG CỦA SƠN HIỆU ỨNG VẢI NHUNG TRONG CÁC CÔNG TRÌNH THỰC TẾ

Khách hàng có thể tham khảo một vài công trình thực tế của chúng tôi để thấy được ứng dụng sơn hiệu ứng vải nhung.

QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN HIỆU ỨNG VẢI NHUNG

Quy trình thi công sơn hiệu ứng vải nhung không quá phức tạp, nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ, chăm chút cho từng đường nét để đảm bảo tính thẩm mỹ của bề mặt hoàn thiện. Ngoài ra, để thi công sơn vải nhung cũng cần có những vật dụng chuyên dụng. Khách hàng có thể tham khảo quy trình thi công sơn vải nhung của chúng tôi dưới đây.

Dán băng dính

Dán băng dính để phân chia khu vực để tránh gây ảnh hưởng tới hạng mục khác, đồng thời có tác dụng ngăn cách giữa những mảng màu sắc, các lớp hiệu ứng,…

Thi công lớp bả lót

Thi công lớp bả lót giúp làm phẳng bề mặt thi công, mang lại lớp hoàn thiện phẳng, đẹp hơn. Đồng thời giúp tăng cường liên kết giữa bề mặt tường và các lớp sơn hiệu ứng vải nhung.

Thi công lớp sơn vải nhung thứ nhất

Sử dụng rulo thi công một lớp sơn vải nhung đầu tiên để tạo nền cho các bước tạo hiệu ứng sau.

Thi công sơn vải nhung lớp thứ hai tạo hiệu ứng

Sử dụng các dụng cụ chuyên dụng như chổi quét, bàn xoay,… để tạo hiệu ứng bề mặt sau khi thi công sơn hiệu ứng vải nhung.

Thi công phủ bảo vệ Oliu

Sau khi bề mặt đã khô hoàn toàn, tiến hành lăn 1 lớp phủ bảo vệ trong suốt để bảo vệ bề mặt lớp sơn hiệu ứng vải nhung. Đối với sơn vải nhung, có thể không cần phủ bảo vệ.