SÀN SỎI POLYMER LÀ GÌ?

Sàn sỏi polymer là một loại vật liệu composite, được sử dụng để hoàn thiện bề mặt sàn không gian nội – ngoại thất. Thành phần của sàn sỏi polymer bao gồm các hạt đá, sỏi được liên kết với nhau bởi chất kết dính gốc polyme trong suốt.

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN GIẢI PHÁP SÀN SỎI POLYMER?

Sàn sỏi polymer là sự lựa chọn phù hợp dành cho bề mặt sàn nội – ngoại thất các công trình dân dụng yêu cầu cao về tính thẩm mỹ, chất lượng cũng như tuổi thọ. Dưới đây là một vài ưu điểm vượt trội của sàn sỏi polymer so với các giải pháp khác.

CÁC MẪU SÀN SỎI POLYMER

Tương tự như sỏi rửa truyền thống, sàn sỏi polymer vô cùng linh hoạt và đa dạng. Khách hàng có thể tham khảo các mẫu sàn sỏi polymer dưới đây để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với ý tưởng thiết kế cho công trình.

MỘT VÀI ỨNG DỤNG CỦA SÀN SỎI POLYMER

Khách hàng có thể tham khảo một vài ứng dụng của sàn sỏi polymer cho các không gian ngoại thất như sân vườn, lối đi lại, đường lái xe, tiểu cảnh… dưới đây.

QUY TRÌNH THI CÔNG SÀN SỎI POLYMER

Khách hàng có thể tham khảo quy trình thi công sàn sỏi polymer của chúng tôi dưới đây.

Khảo sát mặt bằng hiện trạng

Mặt bằng hiện trạng cần đảm bảo yêu cầu kỹ thuật về độ phẳng tương đối, độ dốc thoát nước, cao độ và đã được vệ sinh sạch sẽ.

Lắp đặt ron

Tiến hành lắp đặt ron định vị khu vực thi công, cao độ ron khoảng 15mm. Hoặc sử dụng ron để phân vùng các mảng màu sắc khác nhau.

Thi công lớp kết dính

Thi công lớp kết dính chuyên dụng, có tác dụng tăng liên kết giữa lớp cốt hiện trạng và phần sỏi kết dính Polymer.

Thi công lớp cốt sỏi polymer

Tiến hành trộn, đổ, cào, cán phẳng bề mặt sàn sỏi polymer, cao độ tiêu chuẩn 15mm.

Chờ đông cứng, vệ sinh và bàn giao sản phẩm

Sau khi sàn sỏi polymer đảm bảo độ liên kết, tiến hành làm sạch bề mặt và bàn giao sản phẩm.