SƠN HIỆU ỨNG ĐÁ LÀ GÌ?

Sơn hiệu ứng đá là giải pháp thi công hoàn thiện cho hạng mục tường nội – ngoại thất công trình. Trong đó, bề mặt hoàn thiện có độ sần một cách tự nhiên, tạo nên từ những hạt đá.

ĐIỂM KHÁC BIỆT VỀ SẢM PHẨM CỦA CHÚNG TÔI SO VỚI CÁC ĐƠN VỊ KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG

Sơn hiệu ứng đá của chúng tôi có rất nhiều điểm khác biệt về vật tư và giải pháp thi công so với cách thi công sơn giả đá của các đơn vị khác trên thị trường, ngay từ chính tên gọi của nó. Dưới đây là một vài điểm khác biệt để khách hàng có thể tìm hiểu và đánh giá.

CÁC MẪU SƠN HIỆU ỨNG ĐÁ VÀ SƠN HIỆU ỨNG ĐÁ HOA CƯƠNG

Sơn hiệu ứng đá và sơn hiệu ứng đá hoa cương rất đa dạng về màu sắc, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế, từ hiện đại tới tân cổ điển và cả phong cách địa trung hải… Khách hàng có thể tham khảo bảng màu sơn hiệu ứng đá để có thể lựa chọn màu sắc phù hợp nhất cho công trình.

ỨNG DỤNG CỦA SƠN HIỆU ỨNG ĐÁ TRONG CÁC CÔNG TRÌNH THỰC TẾ

Khách hàng có thể tham khảo một vài công trình thực tế của chúng tôi để thấy được ứng dụng của sơn hiệu ứng đá.

QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN HIỆU ỨNG ĐÁ

Quy trình thi công sơn hiệu ứng đá không quá phức tạp, nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ, chăm chút cho từng đường nét để đảm bảo tính thẩm mỹ của bề mặt hoàn thiện. Ngoài ra, để thi công sơn đá cũng cần có những vật dụng chuyên dụng. Khách hàng có thể tham khảo quy trình thi công sơn đá của chúng tôi dưới đây.

Dán băng dính

Trước khi tiến hành thi công, cần phải dán băng dính để phân chia khu vực thi công và tránh làm ảnh hưởng đến các hạng mục thi công khác.

Thi công lớp bả lót

Thi công lớp bả lót để làm phẳng bề mặt tường, đồng thời tạo lớp kết dính với lớp sơn hiệu ứng đá.

Thi công lớp lót kháng kiềm

Sử dụng rulo thi công thêm 1 lớp lót kháng kiềm để bảo vệ cho lớp sơn đá hoàn thiện.

Thi công sơn hiệu ứng đá lớp thứ nhất

Tiến hành sử dụng súng phun chuyên dụng, thi công lớp sơn hiệu ứng đá đầu tiên. Lớp sơn này được phun 2 lượt theo 2 hướng ngang và dọc.

Thi công sơn hiệu ứng đá lớp thứ hai

Tiếp tục thi công lớp sơn hiệu ứng đá thứ hai bằng máy phun chuyên dụng. Lớp này chủ yếu để sửa lại những chỗ chưa đều màu cũng như đảm bảo độ phẳng của bề mặt hoàn thiện.

Thi công lớp phủ bảo vệ

Sử dụng rulo lăn 1 lớp phủ bảo vệ trong suốt để bảo vệ bề mặt lớp sơn hiệu ứng đá, giúp cho bề mặt bền và đẹp hơn.