SƠN HIỆU ỨNG GỈ SÉT LÀ GÌ?

Sơn hiệu ứng gỉ sét là giải pháp thi công hoàn thiện cho hạng mục tường nội – ngoại thất công trình, mang lại bề mặt giống như kim loại bị han gỉ tự nhiên. Tuy nhiên, với sơn hiệu ứng gỉ sét thì quá trình tạo gỉ diễn ra nhanh hơn và đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt hơn so với gỉ tự nhiên.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SƠN HIỆU ỨNG GỈ SÉT

Sơn hiệu ứng gỉ sét của chúng tôi là một sản phẩm sơn nhập khẩu cao cấp với nhiều điểm nổi bật trong thi công. Dưới đây là một vài ưu điểm của sơn hiệu ứng gỉ sét để quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm cũng như giải pháp thi công.

ỨNG DỤNG CỦA SƠN HIỆU ỨNG GỈ SÉT TRONG CÁC CÔNG TRÌNH THỰC TẾ

Khách hàng có thể tham khảo một vài công trình thực tế của chúng tôi để thấy được ứng dụng của sơn hiệu ứng gỉ sét.

QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN HIỆU ỨNG GỈ SÉT

Quy trình thi công sơn hiệu ứng gỉ sét đòi hỏi kĩ năng chuyên môn để đạt được bề mặt gỉ như mong muốn và chất lượng sản phẩm khi hoàn thiện ở trạng thái tốt nhất. Tuy nhiên, với trọn bộ vật tư của chúng tôi, quý khách hàng cũng có thể tham khảo quy trình thi công sơn hiệu ứng gỉ sét dưới đây nếu đang có ý định lựa chọn giải pháp thi công này.

Dán băng dính

Dán băng dính giúp phân vùng khu vực thi công và để tránh làm ảnh hưởng tới các hạng mục thi công khác.

Thi công lớp bả lót

Lớp bả lót giúp làm phẳng bề mặt thi công, đồng thời tạo một lớp nền tốt cho các bước sau.

Thi công sơn lót kháng kiềm

Lớp sơn lót kháng kiềm giúp bảo vệ lớp sơn gỉ sét hoàn thiện khỏi tác động của các phản ứng kiềm hóa. Đặc biệt, nếu thi công trên bề mặt sắt thì cần thi công trước lớp sơn chống gỉ rồi tiến hành các bước tiếp theo.

Thi công sơn hiệu ứng gỉ sét

Sử dụng rulo thi công 2 lớp sơn hiệu ứng gỉ sét (gỉ sắt hoặc gỉ đồng). Sau khi thi công lớp thứ nhất chờ khô hoàn toàn trong 2-3 tiếng. Và thi công lớp thứ hai để khô bề mặt rồi tiến hành bước tiếp theo.

Thi công tạo gỉ cho sơn gỉ sét

Sử dụng bông chấm hoặc các dụng cụ thi công để thi công chất xúc tác lên bề mặt sơn để tạo hiệu ứng gỉ sét theo yêu cầu.

Thi công phủ bảo vệ

Tiến hành sử dụng phủ bảo vệ bề mặt để bảo vệ lớp sơn hiệu ứng gỉ sét khỏi các tác động môi trường, đồng thời tạo lớp màng giúp việc vệ sinh, lau chùi dễ dàng hơn.