TERRAZZO LÀ GÌ?

Terrazzo là một loại vật liệu composite, được sử dụng để hoàn thiện bề mặt sàn hoặc tường cho công trình. Thành phần của lớp cốt terrazzo bao gồm các dải đá có kích thước từ lớn đến nhỏ, được liên kết với nhau bởi chất kết dính gốc xi măng hoặc gốc polyme hoặc kết hợp cả hai.

CÁC MẪU TERRAZZO

Trong số những giải pháp từ vật liệu bê tông, terrazzo là loại vật liệu linh hoạt và đa dạng nhất. Khách hàng có thể tham khảo các mẫu terrazzo và cách tùy biến các thông số để có được sản phẩm phù hợp nhất với ý tưởng thiết kế của riêng mình. 

MỘT VÀI ỨNG DỤNG CỦA VẬT LIỆU TERRAZZO

Khách hàng có thể tham khảo một vài ứng dụng terrazzo cho các hạng mục sàn, tường, bàn bếp, bar, bồn tắm, lavabo… hoặc bất cứ đồ vật nào.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN CHÚNG TÔI?

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN DỰ ÁN CỦA CHÚNG TÔI

Tiếp nhận thông tin dự án

Khách hàng vui lòng cung cấp những thông tin cơ bản về dự án, bao gồm địa điểm, diện tích, số mặt sàn, bản vẽ kỹ thuật, phối cảnh và hiện trạng công trình.

Tư vấn giải pháp thi công và báo giá sơ bộ

Sau khi nắm được những thông tin sơ bộ về dự án, chúng tôi sẽ tư vấn sơ bộ về giải pháp thi công và báo giá sơ bộ cho khách hàng. Đơn giá sơ bộ có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện mặt bằng khi khảo sát thực tế.

Trình mẫu sản phẩm

Sau khi đạt được sự thống nhất về khoảng giá sơ bộ và giải pháp thi công, chúng tôi sẽ cung cấp mẫu vật liệu theo yêu cầu của khách hàng. Mẫu sẽ được cung cấp sau khoảng 7-10 ngày kể từ khi nhận được yêu cầu.

Khảo sát thực tế

Giám sát của chúng tôi sẽ phối hợp với giám sát của đơn vị thầu chính thực hiện khảo sát thực tế hiện trạng của hạng mục thi công. Và tư vấn giải pháp cụ thể để xử lý những vấn đề cần khắc phục, đảm bảo đủ điều kiện thi công.

Ký hợp đồng

Tiến hành ký hợp đồng thi công, với những thông tin về giải pháp thi công và báo giá đã thống nhất ở giai đoạn trước đó.

Triển khai thi công

Tiến hành triển khai thi công dự án theo hợp đồng và tiến độ đã thỏa thuận.

Nghiệm thu và bàn giao

Sau khi hoàn thiện, tiến hành nghiệm thu và bàn giao hạng mục terrazzo cho đơn vị thầu chính.