TƯỜNG ĐẤT TRANG TRÍ OLIU LÀ GÌ?

Tường đất trang trí Oliu là một giải pháp trang trí thân thiện, được ứng dụng để hoàn thiện bề mặt tường. Thành phần chính của tường đất trang trí Oliu bao gồm đất tự nhiên đã qua xử lý, cát thạch anh, bột vôi tôi, sợi, bột màu và một số chất phụ gia khác. Tất cả các thành phần này đều là những vật liệu tự nhiên, không gây hại đến môi trường và rất tốt cho sức khỏe của con người.

NHỮNG TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA TƯỜNG ĐẤT TRANG TRÍ OLIU

Tường đất trang trí Oliu có rất nhiều tính năng ưu việt so với các loại vật liệu hoàn thiện tường khác như sơn, giấy dán tường,… Nổi bật trong số đó là một vài tính năng dưới đây.

CÁC MẪU HIỆU ỨNG TƯỜNG ĐẤT TRANG TRÍ OLIU

Các mẫu tường đất trang trí Oliu rất đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Sự đa dạng này đến từ bản chất vật liệu, giải pháp và kỹ thuật thi công của đội ngũ chúng tôi. Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn mẫu hiệu ứng phù hợp cho công trình trong số các mẫu dưới đây.

CÁC MÀU SẮC CỦA TƯỜNG ĐẤT TRANG TRÍ OLIU

Ngoài sự đa dạng về mẫu hiệu ứng, màu sắc của tường đất trang trí Oliu cũng được thiết kế rất phong phú, với hơn 50 màu sắc khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn. Toàn bộ các màu sắc đều được lựa chọn tỉ mỉ từ vật liệu đầu vào, tính toán kĩ lưỡng cấp phối tiêu chuẩn, để đảm bảo chất lượng của sản phẩm hoàn thiện. Khách hàng có thể tham khảo và vui lòng lựa chọn màu sắc phù hợp nhất trong bảng màu dưới đây.

ỨNG DỤNG CỦA TƯỜNG ĐẤT TRANG TRÍ OLIU

Tường đất trang trí Oliu chủ yếu được ứng dụng trong các không gian nội thất như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, khu vực vệ sinh… hay bất cứ không gian nào. Khách hàng có thể tham khảo một vài ứng dụng tường đất trang trí Oliu dưới đây.

QUY TRÌNH THI CÔNG TƯỜNG ĐẤT TRANG TRÍ OLIU

Thi công tường đất trang trí Oliu đòi hỏi tay nghề chuyên nghiệp của thợ thi công để đạt được hiệu quả tốt nhất về tính thẩm mỹ, cũng như đảm bảo công năng của vật liệu. Dưới đây là quy trình thi công tường đất Oliu khách hàng có thể tham khảo.

Thi công lớp lót

Trước khi tiến hành thi công, cần đảm bảo bề mặt tường đã được vệ sinh sạch sẽ. Sau đó, tiến hành thi công lớp bả lót.

Thi công dán lưới thủy tinh (Nếu cần)

Tiến hành dán lớp lưới thủy tinh lên bề mặt tường. Lớp lưới thủy tinh này có vai trò tăng liên kết của lớp tường đất, hạn chế rạn, nứt bề mặt. Ngoài ra, tiến hành dán băng dính chia ô trên bề mặt tường (nếu thiết kế yêu cầu).

Thi công lớp tường đất trang trí Oliu

Chờ 2-4 tiếng cho lớp lót khô lại rồi thi công tường đất. Tường đất trang trí Oliu được hoàn thiện bằng phương pháp bả hỗn hợp đất trang trí Oliu lên trên bề mặt. Có thể bả nhiều hơn 2 lớp để tạo hiệu ứng theo ý muốn. Có thể lựa chọn bả mịn hoặc cào, chải,… để tạo hiệu ứng cho bề mặt. Cần chờ ít nhất 2 tiếng để thi công các lớp tường đất tiếp theo.

Phủ bảo vệ (nếu cần thiết)

Thông thường, lớp phủ bảo vệ sẽ giúp bề mặt có độ bền cao hơn và bảo vệ bề mặt khỏi các yếu tố môi trường. Tuy nhiên với tường đất trang trí Oliu, thi công lớp phủ không bắt buộc, bởi lớp phủ sẽ làm giảm hoạt động của các lỗ khí, giảm tính năng của đất. Vì vậy, để các tính năng của tường đất Oliu hoạt động tốt nhất, không cần thi công lớp phủ bảo vệ.