TƯỜNG ĐẤT TRANG TRÍ OLIVE LÀ GÌ?

Tường đất trang trí Olive là một loại vật liệu trang trí, được ứng dụng để hoàn thiện bề mặt tường. Thành phần chính của tường đất trang trí Olive bao gồm đất tự nhiên đã qua xử lý, cát thạch anh, bột vôi tôi, sợi, bột màu và một số chất phụ gia khác. Tất cả các thành phần này đều là những vật liệu tự nhiên, không gây hại đến môi trường và rất tốt cho sức khỏe của con người.

NHỮNG TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA TƯỜNG ĐẤT TRANG TRÍ OLIVE

Tường đất trang trí Olive có rất nhiều tính năng ưu việt so với các loại vật liệu hoàn thiện tường khác như sơn, giấy dán tường… Nổi bật trong số đó là một vài tính năng dưới đây.

CÁC MẪU TƯỜNG ĐẤT TRANG TRÍ OLIVE

Tường đất trang trí Olive của chúng tôi vô cùng đa dạng về màu sắc và mẫu hiệu ứng, phù hợp với phong cách và cá tính riêng của từng khách hàng. Khách hàng có thể tham khảo một vài hình ảnh các mẫu tường đất trang trí Olive dưới đây của chúng tôi để lựa chọn mẫu phù hợp nhất với ý tưởng của mình.

ỨNG DỤNG CỦA TƯỜNG ĐẤT TRANG TRÍ OLIVE

Tường đất trang trí Olive chủ yếu được ứng dụng trong các không gian nội thất như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, khu vực vệ sinh… hay bất cứ không gian nào. Khách hàng có thể tham khảo một vài ứng dụng tường đất trang trí Olive dưới đây.

QUY TRÌNH THI CÔNG TƯỜNG ĐẤT TRANG TRÍ OLIVE

Thi công tường đất trang trí Olive đòi hỏi tay nghề chuyên nghiệp của thợ thi công để đạt được hiệu quả tốt nhất về tính thẩm mỹ, cũng như đảm bảo công năng của vật liệu. Dưới đây là quy trình thi công tường đất Olive khách hàng có thể tham khảo.

Thi công lớp lót

Trước khi tiến hành thi công, cần đảm bảo bề mặt tường đã được vệ sinh sạch sẽ. Sau đó, tiến hành thi công lớp bả lót.

Thi công dán lưới thủy tinh

Tiến hành dán lớp lưới thủy tinh lên bề mặt tường. Lớp lưới thủy tinh này có vai trò tăng liên kết của lớp tường đất, hạn chế rạn, nứt bề mặt. Ngoài ra, tiến hành dán băng dính chia ô trên bề mặt tường (nếu thiết kế yêu cầu).

Thi công lớp tường đất trang trí Olive

Chờ 2-4 tiếng cho lớp lót khô lại rồi thi công tường đất. Tường đất trang trí Olive được hoàn thiện bằng phương pháp bả hỗn hợp đất trang trí Olive lên trên bề mặt. Có thể bả nhiều hơn 2 lớp để tạo hiệu ứng theo ý muốn. Có thể lựa chọn bả mịn hoặc cào, chải,… để tạo hiệu ứng cho bề mặt. Cần chờ ít nhất 2 tiếng để thi công các lớp tường đất tiếp theo.

Phủ bảo vệ (nếu cần thiết)

Thông thường, lớp phủ bảo vệ sẽ giúp bề mặt có độ bền cao hơn và bảo vệ bề mặt khỏi các yếu tố môi trường. Tuy nhiên với tường đất trang trí Olive, thi công lớp phủ không bắt buộc, bởi lớp phủ sẽ làm giảm hoạt động của các lỗ khí, giảm tính năng của đất. Vì vậy, để các tính năng của tường đất Olive hoạt động tốt nhất, không cần thi công lớp phủ bảo vệ.