ĐÔI NÉT VỀ TƯỜNG HIỆU ỨNG BÊ TÔNG

Tường hiệu ứng bê tông (theo tên gọi của các đơn vị nhà thầu khác là tường giả bê tông) là giải pháp thi công hoàn thiện cho hạng mục tường nội – ngoại thất bằng việc sử dụng những công cụ thi công để bả hoàn thiện, tạo hiệu ứng trên bề mặt tường, sử dụng vật tư vữa ứng dụng Vietart.

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA VỮA VIETART SO VỚI CÁC LOẠI SƠN GIẢ BÊ TÔNG TRÊN THỊ TRƯỜNG

Khác với các loại sơn giả bê tông của các đơn vị khác trên thị trường, vật tư vữa ứng dụng Vietart mà chúng tôi sử đụng cùng với giải pháp thi công của chúng tôi có những ưu điểm nổi trội, giúp cho chất lượng sản phẩm hoàn thiện tốt hơn nhiều so với các đơn vị nhà thầu khác.

BẢNG MÀU VỮA ỨNG DỤNG VIETART SỬ DỤNG THI CÔNG TƯỜNG HIỆU ỨNG BÊ TÔNG

Dưới đây là bảng màu với 12 mã màu cơ bản của vữa ứng dụng Vietart – vật tư được chúng tôi sử dụng để thi công tường hiệu ứng bê tông. Bên cạnh 12 mã màu cơ bản, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng điều chỉnh sắc độ để có được màu sắc ưng ý nhất, với trường hợp khách hàng đặt hàng khối lượng lớn.

ỨNG DỤNG CỦA TƯỜNG HIỆU ỨNG BÊ TÔNG TRONG TRANG TRÍ NỘI – NGOẠI THẤT

Khách hàng có thể tham khảo một vài ứng dụng của tường bê tông trang trí trong các không gian nội – ngoại thất công trình. Bên cạnh màu xám đặc trưng, khách hàng cũng có thể lựa chọn sử dụng những màu sắc khác trong bảng màu để tạo nên sự khác biệt cho không gian.

MỘT VÀI HÌNH ẢNH DỰ ÁN THỰC TẾ

Khách hàng có thể tham khảo một vài hình ảnh dự án thực tế sản phẩm hoàn thiện của chúng tôi cho các không gian nội – ngoại thất. Các hình ảnh được cung cấp bởi đơn vị đối tác đơn vị thiết kế, đơn vị tổng thầu và chủ đầu tư.

QUY TRÌNH THI CÔNG TƯỜNG HIỆU ỨNG BÊ TÔNG

Quy trình thi công tường hiệu ứng bê tông về cơ bản gồm 5 giai đoạn dưới đây. Tuy quy trình thi công không quá phức tạp, nhưng để tạo được hiệu ứng như mong muốn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của người trực tiếp thi công. Quan trọng nhất, vẫn cần đảm bảo thực hiện chính xác từng bước theo quy trình thi công được xây dựng lên.

Vệ sinh bề mặt tường hiện trạng

Vệ sinh sạch bề mặt tường, không để dính bụi bẩn, dầu mỡ và các tạp chất khác dính trên bề mặt tường.

Thi công lớp bả lót

Bả lót 1 lớp matit hoặc sơn lót chống kiềm… và ráp mịn bề mặt tường. Để đạt được hiệu quả tối ưu về mặt kinh tế, nên sử dụng lớp bả lót màu xám.

Thi công lớp bả thứ nhất

Sử dụng những công cụ chuyên dụng, bả 1 lớp vữa Vietart phủ kín bề mặt tường để tạo nền. Lớp bả này cần được ráp mịn sau khi hoàn thiện để đảm bảo độ phẳng của bề mặt tường.

Thi công lớp bả thứ hai

Tiếp tục thi công bả 1 lớp vữa Vietart để tạo hiệu ứng trên bề mặt tường. Có thể sử dụng mã màu khác cho lớp bả thứ hai để tăng độ tương phản, tạo hiệu ứng chiều sâu cho phần tường hoàn thiện. Sau khi bả hoàn thiện lớp thứ hai, tiến hành ráp mịn bề mặt tường.

Phủ bảo vệ

Sau khi đã hoàn thiện 2 lớp bả tạo hiệu ứng trên bề mặt tường, phủ 1 lớp phủ Vietart để bảo vệ bề mặt tường. Lớp phủ bóng này cũng giúp bề mặt tường dễ dàng được vệ sinh.